Top Bar V4

Search Bar v2

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023

Keo 502

 

KEO 502 là gì ?

1. Công dụng của keo 502


- Với khả năng tạo kết dính cao và nhanh chóng của mình, keo 502 giúp dán dính các vật dụng có chất liệu đa dạng, từ gỗ, nhựa, đá quý, vải, cho tới hợp kim... 

- Thành phần hóa học keo 502 gồm. Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene.. các chất này cho độ kết dính chắc chắn và khô gần như ngay lập tức, đảm bảo độ bền mối dán rất lâu.


- Công dụng, cũng là ưu điểm nổi trội của loại keo này là có thể tự dính vào nhau với khả năng đông cứng cực nhanh.

  + Ưu điểm này thì chúng ta có thể sử dụng keo để dán các vật liệu khó dán khi đã qua xử lý đặc biệt về bề mặt, hoặc các sản phẩm có bề mặt bằng po-ly-ê-te-len. 

Về chất liệu thì keo 502 phát huy công dụng hiệu quả nhất trên các loại nhựa mềm. Nhựa cứng không nên sử dụng keo 502 vì độ bám dính không được phát huy tối đa, hơn thế keo cũng để lộ các vệt màu trắng làm mất đi tính thẩm mỹ của bề mặt sản phẩm sau khi dán. Nhìn chung thì keo 502 sẽ phù hợp hơn cho việc dán các vị trí ở góc khuất. Với các vị trí mặt tiền, người ta sẽ thay thế bằng các loại keo trong suốt.
2. Những lưu ý khi sử dụng keo 502


Keo 502 có 2 đặc trưng:

+ Là khô cực nhanh

+ Và cũng cực độc (nếu tiếp xúc với lượng lớn và trong thời gian dài.

Chính vì vậy, quá trình sử dụng cần có một số lưu ý để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.

*Để đảm bảo hiệu quả: vì keo có thời gian khô cực nhanh, chỉ trong vòng từ 3 – 5 giây, nên nếu không căn chỉnh các mối dán một cách cẩn thận thì gần như là không còn cách để khắc phục khi keo khô, buộc phải gỡ và dán lại. 


* Cách tốt nhất là nên căn chỉnh thật kỹ càng, chính xác rồi mới cho keo với một lượng vừa đủ, ép chặt và giữ trong 5 – 10 giây. Lưu ý là thao tác phải nhanh, gọn.


*Để đảm bảo sự an toàn: keo 502 có mùi thơm ngọt, nhưng lại không hề thân thiện với sức khỏe của con người do thành phần của nó chủ yếu là các chất hóa học độc hại. Nếu tiếp xúc với lượng lớn hoặc trong thời gian dài mà không có các biện pháp bảo vệ hợp lý thì người dùng rất dễ bị ngộ độc, mất kiểm soát, thậm chí là dẫn đến tử vong. Ngoài ra, nếu không cẩn thận để keo dính lên các vị trí da nhạy cảm như mắt, mặt... thì sẽ bị bỏng, thậm chí là mù lòa.

* Chính vì vậy, hãy nhớ nhưng yêu cầu sau đây khi sử dụng keo 502:

+Chỉ làm việc với keo 502 nơi thoáng khí, đủ ánh sáng

+Đeo bao tay, khẩu trang chống độc và kính mắt

+Mặc quần áo lao động

+Không làm việc với keo trong thời gian quá dài.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, mua số lượng lớn hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0933034768

  • Khách hàng mua sỉ liên hệ số tel/zalo/viber : 0984.022.099 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét