Top Bar V4

Search Bar v2

Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

KEO CÂY SILICON

           Keo cây Silicon,  còn được gọi là keo nến, keo tăm, keo silicon. Thành phần chính Etylen vinyl Acetate. Đặc điểm bên ngoài dạng cây dài khoảng 27-30cm, màu trắng ,vàng , trong hoặc đục, không mùi, dẻo

Keo cây Silicon
Keo cây Silicon


Quy cách đóng gói: Thường đóng trong thùng 1000 cây hoặc 850 cây đối với loại có đường kính 11mm và 2000 cây/ thùng đối với loại đường kính 7,8 mm.

Ưu điểm: dễ sử dụng bằng súng bắn keo điện, tiện lợi, nhanh chóng, khô nhanh, dán được hầu hết các chất liệu, giá thành thấp, dễ bảo quản.

Nhiêt đô nóng chảy của keo nến (keo cây silicon) khoảng trên 80 độ nhưng để đạt độ kết dính tốt nhất thì nhiệt độ phải đạt từ 150-180 độ.Khi nóng chảy keo có tính kết dính rất cao nhưng lại không gây hại đến bề mặt vật liệu nên thường được dùng để gắn dính các bề mặt. Keo nến được sử dụng với súng bắn keo (thiết bị làm nóng chảy và phun keo lên bề mặt cần dính), cắm điện vào là xài luôn, rất tiện dụng.

Keo nến thường được sử dụng rất phổ biến trong đời sống cũng như trong công nghiệp chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ, dán hoa, vải, thùng carton, thùng giấy.